Gỗ gõ đỏ Pachy - Dành cho người yêu gỗ

Gỗ gõ đỏ pachy. Hay còn gọi gõ đỏ pachyloba 

Gõ đỏ Pachyloba cũng giống như các gỗ khác có cùng tên goi là " gỗ gõ " nhưng với Pachy ( tên viết tắt) có một sự khác biệt hoàn toàn nếu bạn chọn được những cây gỗ to thân dài xù xì 

sẽ mang đến cho bạn một tác phẩm gỗ tuyệt vời, bông, vân gỗ tự nhiên uốn lượn khiến ta nhìn cảm thấy như một tác phẩm nghệ thuật của một nghệ sỹ tài ba vẽ lên nó,

Thực chất đó chính là điểm khác biệt của gỗ Pachy.

Với đường kính từ 40cm-200cm. Đây là một loại gỗ lý tưởng cho các sản phẩm cao cấp như giuờng, tủ, bàn ghế, đặc biệt với các bộ chiếu ngựa hay sập gỗ.

 

 

Mỗi cây gỗ có vân ( bông ) khác nhau, những cây thân thẳng mà bên ngoài xù xì là cây sẽ cho bông vân đẹp nhất, hơn nữa cây thẳng sẽ dễ lấy nguyên liệu và không bị sâu thối, Một số nhà sản xuất muốn tạo sự khác biệt cho sản phẩm được đẹp tư  nhiên họ giữ nguyên phần dác gỗ có màu trắng hai bên tấm gỗ cho các sản phẩm có khổ rộng lới như bàn ăn, hay chiếu ngựa.

 

 

Trong một số trường hợp gỗ gõ đỏ Pachy còn xuất hiện những điểm ung thư trên thân cây, đây lại là điều may mắn cho ai sưu tầm được loại này, nó được gọi là nu gỗ.

 

 

 

 

Hotline tư vấn:
Zalo
whatsapp