Tìm hiểu về gỗ

Gỗ Teak Lào

Gỗ Teak Lào loại A dạng tròn
Xem thêm

Gỗ Mun Đen Châu Phi và những đặc điểm ứng dụng của nó trong cuộc sống

Có rất nhiều người dù chưa nhìn thấy nhưng ít nhất một lần đã nghe qua cái tên “gỗ mun” bởi chúng ta hay truyền miệng nhau “đen như gỗ mun” qua nhiều thế hệ. Vậy gỗ mun đen là gì? Nó có đặc điểm ra sao?
Xem thêm

Gỗ sến Mukulugu là gỗ gì? Cách nhận biết các loại gỗ sến tại Gỗ Nhập Khẩu London

khi định mua các sản phẩm làm từ gỗ sến, bạn sẽ nhận ra có quá nhiều loại và rất khó để nhận biết cũng như lựa chọn. Thế nên Gỗ Nhập Khẩu London hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho các bạn thêm kiến thức về gỗ sến để không bị nhầm lẫn
Xem thêm

Gỗ hương đá Nam Phi – Nét đẹp kiêu sa, đẳng cấp mà thiên nhiên ban tặng

Nhắc đến nội thất cao cấp, ta thường nhắc đến chất liệu gỗ nổi bật như gỗ Óc Chó, gỗ Lim, Xoan đào, Trắc, Gò Chỉ… Có một loại gỗ có lẽ không được biết đến nhiều nhưng lại được đánh giá cao, đó là gỗ hương đá Nam Phi. Cùng Londonwood tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Xem thêm

Mua gỗ gõ đỏ Doussie ở đâu? Địa chỉ mua gỗ gõ đỏ uy tín tại tp Việt Nam ?

Gỗ gõ đỏ là loại gỗ quý có giá trị kinh tế cao đang rất được ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại. Tại Việt Nam gỗ đỏ nguyên khối được các cơ sở thu mua gỗ bán với khối lượng lớn, tuy nhiên bạn hãy đặt niềm tin đúng chỗ để chọn được cơ sở mua gỗ đỏ chất lượng và giá cả hợp lí.
Xem thêm

Gỗ Cẩm Hồng – Vị vua của các loài gỗ cẩm

Gỗ cẩm hồng là một trong những loại gỗ cẩm quý phái và quyến rũ bởi các đường vân sắc sảo. Để có thể sở hữu các nguyên liệu gỗ cẩm hồng đẹp và chất lượng, bạn hãy đến với đơn vị Gỗ Nhập Khẩu London
Xem thêm
Hotline tư vấn:
Zalo
whatsapp